Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Phần này của con gà bị nhiều người "ghét bỏ", làm theo cách sau được món nhậu cực gây "nghiện"

(DS&PL) -

Món ăn thơm nức, dai giòn sần sật này rất phù hợp với các bữa nhậu, không chỉ vậy còn cực kỳ đưa cơm.

Món ăn thơm nức, dai giòn sần sật này cực phù hợp với mọi bữa nhậu, không chỉ vậy còn cực kỳ đưa cơm.

Nguyên liệu:

Mề gà, ớt hiểm, tỏi, gừng, hành tím, rượu nấu ăn, dầu hào, tiêu, nước tương, muối, dầu, bột bắp.

Cách làm:

- Làm sạch mề gà, thái miếng nhỏ. Bóp mề gà với bột bắp, rượu nấu ăn để khử mùi hôi, rồi thêm giia vị vào ướp trong nửa tiếng.

- Cho đường, muối, nước tương, dầu hào, một chút nước vào trong bát nhỏ rồi trộn đều.

- Sử dụng một chiếc chảo, cho vào một lượng dầu ăn thích hợp, cho gừng, hành tím vào phi thơm. Sau đó, đổ mề gà đã ướp vào xào trong 4 phút. Cho bát nước gia đị đã khuấy đều trước đó vào, xào thêm 3 phút.

- Bỏ ớt vào cuối cùng, xào thêm 1 phút rồi bỏ ra đĩa, sau đó thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật