Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Nhân viên ThaiExpress làm đổ nồi lẩu đang sôi vào người khách, Goldsun Food nói gì?

(DS&PL) -

Ngày 29/7, Công ty Cổ phần Ẩm thực Mặt Trời Vàng (Goldsun Food) đã thông tin về sự cố tại nhà hàng ThaiExpress.

Ngày 29/7, Công ty Cổ phần Ẩm thực Mặt Trời Vàng (Goldsun Food) đã thông tin đến sự cố tại nhà hàng ThaiExpress tại TTTM Aeon Mall Long Biên Hà Nội. Theo đó, Goldsun Food gửi lời xin lỗi đến khách hàng về sự cố này, theo Kiến thức & Cuộc sống.

Thông cáo của Goldsun Food cho biết, ngày 9/7, khoảng 19h có 2 khách hàng đến sử dụng dịch vụ ở nhà hàng ThaiExpress tại tầng 3 TTTM. Khoảng 19h25, nhân viên của nhà hàng đề nghị và được 2 khách hàng đồng ý đổi bàn sang một khu vực khác trong nhà hàng. Trong quá trình chuyển bàn nhân viên đã bê bếp từ và nồi lẩu cùng nhau và làm đổ nồi nước lẩu nóng mà khách hàng đang dùng vào người một trong 2 khách hàng khiến khách hàng bị bỏng từ phần đùi trở xuống.

Goldsun Food thông tin về sự cố tại ThaiEpress. Ảnh: Kiến thức & Cuộc sống.

Sau khi xảy ra sự việc quản lý nhà hàng và nhân viên y tế của TTTM đã sơ cứu tại chỗ cho khách hàng và đưa khách hàng đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc Gia Hà Nội.

Khách hàng được điều trị tại Bệnh viện Bỏng trong khoảng thời gian từ ngày 9/7 - 22/7. Chẩn đoán của bác sĩ là bỏng canh nóng 11% độ II, III 2 chân. Thời điểm ra viện ghi chú của bác sĩ về tình trạng bệnh nhân "Toàn trạng ổn định. Tại chỗ: Tổn thương bỏng khỏi cơ bản".

"Trong quá trình khách hàng điều trị tại bệnh viện, đại diện Goldsun Food đã đến thăm hỏi, xin lỗi khách hàng và gia đình về tai nạn xảy ra. Goldsun Food đã cử Quản lý nhà hàng Thai Express liên tục có mặt tại bệnh viện để đồng hành cùng gia đình chăm sóc khách hàng, thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh trong quá trình điều trị, cung cấp nhu yếu phẩm, vật dụng theo nhu cầu của khách hàng, các bữa ăn được chuẩn bị từ các nhà hàng thuộc hệ thống Goldsun Food để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng và người chăm sóc trong quá trình điều trị", thông cáo của Goldsun Food cho biết.

Ngày 20/7, khi tình trạng khách hàng đã tương đối ổn định, đại diện Goldsun Food đã gặp đại diện khách hàng để một lần nữa xin lỗi về tai nạn xảy ra và mong muốn đền bù cho những tổn thất mà Khách hàng phải gánh chịu. Tại buổi gặp, các bên đã đồng thuận một số nội dung.

Sáng 27/7, đại diện Goldsun Food đã gặp đại diện khách hàng để trao đổi về tổng mức đền bù dự kiến được tính toán dựa trên thông tin tham vấn từ chuyên gia y tế, các hướng dẫn của luật dân sự về bồi thường trong quan hệ dân sự.

Tại cuộc gặp các bên đã đồng thuận nội dung sau: phương án đề xuất của Goldsun Food được xây dựng dựa trên thông tin tham vấn một chiều và các giả định từ phía Goldsun Food về mức độ tổn thất về thẩm mỹ, tinh thần, thu nhập của khách hàng, do vậy để đi đến thống nhất phương án, đại diện khách hàng sẽ truyền đạt lại thông tin trao đổi trong cuộc gặp cho khách hàng, và cùng khách hàng tham vấn thêm các chuyên gia y tế để phản hồi Goldsun Food về phương án đền bù vào ngày 30/7, nếu cần thiết các bên có thể cùng tham vấn chuyên gia y tế để đạt được thỏa thuận phù hợp.

"Chiều ngày 27/7/2022, đại diện khách hàng thông báo cho đại diện Goldsun Food ý kiến của khách hàng là khách hàng sẽ dừng không thoả thuận nữa", đại diện Goldsun Food cho biết trong thông cáo.

"Chiều 28/7/2022, đại diện khách hàng liên hệ với đại diện Goldsun Food để truyền đạt lại ý kiến của khách hàng: Đề nghị Goldsun Food sắp xếp cuộc gặp tiếp theo để tiếp tục thảo luận về mức đền bù thiệt hại, có thể có sự tham gia trực tiếp của khách hàng để nhanh chóng đi đến thống nhất cuối cùng. Đại diện Goldsun Food cũng đồng thuận với đại diện khách hàng về việc các bên tiếp tục thiện chí thương thảo để đạt được thỏa thuận phù hợp nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng".

Trước đó, vào 18h56 ngày 27/7/2022, thông tin vụ việc bị bỏng khi ăn lẩu được khách hàng L., được cho là nạn nhân vụ việc, chia sẻ trên trang cá nhân, dòng đầu tiên ghi "Part 1" (Phần 1). 20h09 cùng ngày, câu chuyện được chia sẻ trong một hội nhóm chia sẻ về đồ ăn có gần 800 nghìn thành viên. Phần 2 của câu chuyện được chia sẻ trên trang cá nhân của L. vào 18h14 ngày 29/7, và được chia sẻ lại vào hội nhóm trên vào 21h36.

Tính đến 1h20 ngày 30/7, hai bài đăng trên thu hút tổng cộng gần 12 nghìn lượt thích và gần 4 nghìn bình luận, theo Tổ quốc.

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật