Nguyên liệu:
- 50g cá hồi phi lê
- 1 quả trứng luộc
- 30gr súp lơ xanh
- 1 bẹ bắp cải tím
- 20gr ngô ngọt
- 3 quả cà chua bi
- Nước tương, xốt mè rang, muối, hạt tiêu đen
Cách làm:
- Rửa sạch rồi luộc chín súp lơ, ngô ngọt, bắp cải tím.
- Sơ chế sạch cá hồi sau đó thái thành khối vừa ăn, ướp cùng chút muối, hạt tiêu đen, nước tương. Ướp cá hồi khoảng 5 phút. Tiếp đó quét một lớp dầu ăn vào chảo chống dính, chiên cho cá hồi chín là được.
- Cho cá hồi ra đĩa, thêm ngô ngọt, bắp cải, súp lơ, cà chua bi và trứng luộc đã thái miếng vừa ăn vào. Thêm xốt mè rang lên trên, khi ăn trộn đều là xong.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)