Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Thịt gà xáo lá chanh chuẩn vị miền Trung

(DS&PL) -

Thịt gà xáo lá chanh ngon, đơn giản sẽ là món ăn hấp dẫn mà bất cứ thành viên nào cũng đợi trong bữa cơm tối.

Thịt gà xáo lá chanh ngon, đơn giản sẽ là món ăn hấp dẫn mà bất cứ thành viên nào cũng đợi trong bữa cơm tối.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 800g thịt gà

- 1 củ gừng

- 1/2 củ nghệ

- Khoảng 10 lá chanh

- Muối, một chút đường và nước lạnh, một ít dầu ăn

Cách làm gà xáo lá chanh ăn mãi không chán

- Bước 1: Gà chặt miếng vừa ăn.

- Bước 2: Gừng và nghệ, lá chanh xắt nhỏ.

- Bước 3: Cho gừng, nghệ, muối và một chút đường (khoảng 1/2 thìa) vào ướp với thịt gà trong khoảng 15 phút.

- Bước 4: Cho một chút dầu vào nồi ướp thịt gà rồi bắc lên bếp, đảo một chút thì cho lá chanh vào.

- Bước 5: Sau khi thịt vàng thì bạn cho nước vào sao cho vừa ngập gà.

Bạn nấu tới khi thịt gà sôi, để lửa liu riu khoảng 10 phút thì bắc nồi xuống, lấy thịt gà ra bát.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật