Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Trứng chế biến theo cách này vừa tiết kiệm mà ngon hết ý

(DS&PL) -

Nếu bận rộn công việc quá chị em có thể nấu trứng theo cách này để tiết kiệm thời gian đứng bếp, đảm bảo mâm cơm gia đình được tươm tất, đẹp mắt và hấp dẫn.

Nếu bận rộn công việc quá chị em có thể nấu trứng theo cách này để tiết kiệm thời gian đứng bếp, đảm bảo mâm cơm gia đình được tươm tất, đẹp mắt và hấp dẫn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 3 quả trứng

- Nấm đông cô

- Nấm kim châm

- Đậu bắp

- Hành tây

- Tỏi băm nhuyễn

Các bước thực hiện

- Bước 1: Thái đậu bắp thành từng miếng nhỏ, nấm đông cô và nấm kim châm cũng thái thành từng miếng nhỏ.

- Bước 2: Đập trứng vào bát và cho muối vào đánh đều.

- Bước 3: Phi tỏi và hành tây thơm lên sau đó cho đậu bắp vào đảo.

-Bước 4: Tiếp tục cho nấm vào đảo đến khi chín.

- Bước 5: Cuối cùng bạn đổ trứng và đảo đều, bạn có thể cho thêm muối và nêm gia vị vừa miệng ăn. Bạn nên đảo nhẹ tay để tránh trứng bị nát vụn quá, trứng vừa chín tới thì tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật