Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Gà chiên theo cách này vừa mềm thơm lại đậm đà

(DS&PL) -

Từng miếng thịt gà chiên mật ong mềm ngọt, thấm đều gia vị, rất ngon miệng mà lại ít béo, thích hợp cho những ai muốn giảm cân.

Từng miếng thịt gà chiên mật ong mềm ngọt, thấm đều gia vị, rất ngon miệng mà lại ít béo, thích hợp cho những ai muốn giảm cân.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 miếng thịt ức gà

- 3 tép tỏi

- 2g muối

- 30ml mật ong

- 30ml dầu ăn

- Một ít hạt tiêu

Cách làm gà chiên mật ong mềm ngọt

- Bước 1: Miếng ức gà được thái thành 2 lát to bản, dùng gáy dao để dần cho miếng thịt gà mềm.

- Bước 2: Ướp thịt gà với muối và hạt tiêu trong 20 phút.

- Bước 3: Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Đổ mật ong vào bát, thêm 5ml dầu ăn cùng tỏi băm vào trộn đều.

- Bước 4: Đổ hỗn hợp tỏi mật ong vào thịt gà trộn đều, ướp khoảng 2 giờ hoặc qua đêm.

- Bước 5: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt gà đã ướp vào chiên ở lửa nhỏ đến khi chín vàng hai mặt là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin nổi bật