Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ kho su hào ngon tuyệt cú mèo ngày lạnh trời

(DS&PL) -

Trong su hào có chứa một lượng vitamin C vô cùng phong phú, do vậy món thịt ba chỉ kho su hào không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng.

Trong su hào có chứa một lượng vitamin C vô cùng phong phú, do vậy món thịt ba chỉ kho su hào không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 300g thịt ba chỉ

- 1 củ su hào

- 3 củ hành tím

- 1 thìa súp dầu ăn

- Các loại gia vị cần thiết

Sơ chế nguyên liệu

- Thịt ba chỉ rửa sạch, xắt miếng vừa ăn.

- Su hào bào vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn.

- Hành tím lột vỏ, xắt đôi.

Cách làm thịt ba chỉ kho su hào

- Bước 1: Cho thịt ba chỉ, su hào, hành tím vào tô, đem ướp, để thấm 20 phút.

- Bước 2: Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, dầu nóng cho thịt đã ướp vào xào 5 phút cho thịt săn lại.

- Bước 3: Sau đó đổ khoảng 2/3 chén nước vào cho xăm xắp mặt thịt, kho đến khi nước sệt lại là được. Tắt bếp, rắc tiêu lên.

Lưu ý:

Thịt ba chỉ bạn nên chọn loại da mỏng, mỡ trắng, nhiều thịt, chọn heo lứa vừa, không chọn heo lớn, chọn mỡ giòn, không chọn mỡ hột.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin nổi bật