Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Sườn rim thêm nguyên liệu này ngon không tưởng

(DS&PL) -

Sườn rim nước cốt dừa béo ngậy, thơm nức, hương vị đậm đà khiến ai ăn cũng tấm tắc khen ngon.

Sườn rim nước cốt dừa béo ngậy, thơm nức, hương vị đậm đà khiến ai ăn cũng tấm tắc khen ngon.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 500g sườn

- 100ml nước cốt dừa

- 5 nhánh tỏi

- 3 mẩu gừng thái mỏng

- 2 quả ớt

- 3g hạt tiêu

- 1 thìa súp rượu nấu ăn

- 1 thìa súp nước tương

- 2g muối

- 1 thìa cafe đường

Cách làm sườn rim nước cốt dừng béo ngậy

- Bước 1: Cho sườn, gừng và rượu nấu ăn vào nồi, đun sôi thì tắt bếp. Đổ sườn ra rổ, rửa sạch dưới vòi nước.

- Bước 2: Sau đó cho sườn vào chiên vàng các mặt.

- Bước 3: Tiếp theo cho tỏi thái lát vào đảo cùng.

- Bước 4: Cho đường, muối, nước tương và nước xăm xắp mặt sườn. Đun sôi ở lửa lớn trong 20 phút.

- Bước 5: Sau đó cho nước cốt dừa, hạt tiêu vào đảo cùng. Nêm nếm lại cho vừa miệng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật