Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Đậu bắp nấu theo cách này lạ miệng mà ngon khó cưỡng

(DS&PL) -

Đậu bắp là một nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm nhưng lại rất tốt cho sức khỏe. Chỉ cần một chút sáng tạo trong chế biến bạn có ngay món ngon đẳng cấp không khác gì nhà hàng.

Đậu bắp là một nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm nhưng lại rất tốt cho sức khỏe. Chỉ cần một chút sáng tạo trong chế biến bạn có ngay món ngon đẳng cấp không khác gì nhà hàng.

Nguyên liệu chuẩn bị

- 12 quả đậu bắp

- 120g tôm, xay nhuyễn

- Một ít dầu mè

- Một ít muối và hạt tiêu

- Một ít bột ngô

Cách chế biến

- Bước 1: Đậu bắp rửa sạch với nước muối, rồi để ráo. Sau đó, chẻ đôi dọc quả đậu rồi dùng thìa nạo sạch hạt.

- Bước 2: Trộn đều tôm xay với dầu mè, muối và hạt tiêu. Nếu bạn chưa quen nêm nếm, cho thể chiên một miếng nhỏ để nếm thử xem đã vừa với khẩu vị hay chưa. Lần lượt nhồi tôm vào các quả đậu bắp đã chuẩn bị.

- Bước 3: Làm nóng chảo ở mức lửa vừa, dầu nóng cho các quả đậu bắp vào chiên. Chiên đến khi thấy tôm chín thì vớt ra, để ráo dầu.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật