Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Củ cải nhồi thịt đậm đà, ngon cơm

(DS&PL) -

Vị ngọt của củ cải kết hợp với vị ngọt của thịt cùng nước sốt đậm đà khiến món củ cải nhồi thịt ngon không tưởng.

Vị ngọt của củ cải kết hợp với vị ngọt của thịt cùng nước sốt đậm đà khiến món củ cải nhồi thịt ngon không tưởng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 2 củ cải trắng to

- 150 gr thịt heo xay

- 2 cây hành khô

- 2 củ hành khô

- Nước sốt: 2 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1/ 2 thìa bột bắp


Cách làm của cải nhồi thịt đậm đà, nóng hổi

Bước 1: Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh dày khoảng 3 cm.

Bước 2: Cho thịt heo xay vào tô thêm chút gia vị, hành khô băm nhỏ và hạt tiêu trộn đều.

Bước 3 : Dùng dao hoặc thìa khoét một lỗ ở giữa củ cải sau đó nhồi hỗn hợp thịt vào giữa.

Bước 4 : Cho củ cải vào nồi hấp chín. Khi củ cải chín, để lại nước hấp củ cải để làm sốt. Cho nước củ cải hấp vào chảo thêm xì dầu, dầu hào và bột bắp vào khuấy cho đến khi nước hơi sánh lại.

Cuối cùng, xếp các miếng củ cải nhồi thịt vào đĩa rưới nước sốt lên trên, rắc ít hành lá xắt nhỏ.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin nổi bật