Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món ngon mỗi ngày: Lòng non chiên giòn sần sật cho cả nhà lai rai xem tứ kết Asian Cup 2019

(DS&PL) -

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà quây quần bên nhau thưởng thức đĩa lòng non chiên giòn sần sật và cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà quây quần bên nhau thưởng thức đĩa lòng non chiên cay cay, giòn sần sật lại đậm đà hương vị và cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết Asian Cup 2019.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 bộ lòng non heo

- Muối

- 1 thìa giấm

- 2 thìa sa tế

- 1 thìa cà phê đuờng

- 1 thìa cà phê bột nghệ

- 1 thìa cà phê tiêu

- 1 thìa nước tương

- Dầu ăn

Cách làm lòng non chiên giòn sần sật cho cả nhà lai rai xem tứ kết Asian Cup 2019

- Bước 1: Lòng non cho vào tô cùng với 1 thìa giấm, 1 thìa muối sau đó bóp kỹ, rửa lại cho thật sạch rồi để ráo nước.

- Bước 2: Cho lòng non vào tô sạch, thêm 1 chút muối, nước tương, bột nghệ, sa tế, đường, tiêu và trộn thật đều, ướp lòng non 30 phút cho ngấm gia vị sau đó cắt lòng thành những đoạn dài cho dễ chiên.

- Bước 3: Lòng non sau khi đã ướp xong thì đặt chảo dầu lên bếp, đun cho dầu nóng sau đó bạn gắp từng đoạn lòng cho vào chiên tới khi lòng non chuyển màu vàng.

- Bước 4: Vớt lòng non ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu. Cắt lòng thành những miếng vừa ăn, chấm cùng tương ớt và ăn kèm với rau thơm rất ngon.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật