Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Mì ăn liền nấu theo cách này không chỉ ngon xuất sắc mà còn đủ chất cho bữa sáng

(DS&PL) -

Bữa sáng mà làm một tô mì này thì đảm bảo vừa ngon, vừa no lại tràn đầy năng lượng cho ngày làm việc mới.

Bữa sáng mà làm một tô mì này thì đảm bảo vừa ngon, vừa no lại tràn đầy năng lượng cho ngày làm việc mới.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1/2 cây bắp cải nhỏ

- 1 củ hành tây

- 1 gốc hành

- 1 gói mì ăn liền

- 300g đùi gà

- 200g bánh gạo

- 300ml nước dùng gà

- 3 tép tỏi

- 3 thìa canh xốt ớt Hàn Quốc Gochujang

- 15g đường nâu

- 200g phô mai mozzarella

Cách nấu mì ăn liền cực ngon

- Bước 1: Bắp cải thái sợi rồi rửa sạch, hành tây và gốc hành rửa sạch thái lát.

- Bước 2: Đùi gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo cho tỏi băm vào xào thơm sau đó đổ thịt gà vào đảo chiên cho thịt gà sém vàng.

- Bước 3: Thêm hành tây và gốc hành vào xào mềm. Thêm xốt ớt Hàn Quốc, đường nâu, nước dùng gà vào rồi đậy nắp chảo đun sôi.

- Bước 4: Thêm bắp cải và bánh gạo vào nấu trong 2-3 phút thì thêm mì ăn liền vào nấu cho đến khi mềm. Cuối cùng cho phô mai mozzarella vào đun cho phô mai tan chảy thì tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật