Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Lạp xưởng vốn đã ngon nhưng chế biến theo cách này mới "đỉnh"

(DS&PL) -

Lạp xưởng hấp nấm vừa ngon miệng, đỡ ngán, lại tốt cho sức khỏe nên được nhiều người vô cùng yêu thích.

Lạp xưởng hấp nấm vừa ngon miệng, đỡ ngán, lại tốt cho sức khỏe nên được nhiều người vô cùng yêu thích.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 300g nấm kim châm

- 3 chiếc lạp xưởng

- Một ít súp lơ xanh

- 2 quả ớt hiểm, 3 tép tỏi, 1 cây rau mùi

- 15g nước tương, 15g giấm, 10g dầu hào

- Một ít đường, muối, dầu mè

Cách làm lạp xưởng hấp nấm cực ngon

- Bước 1: Lạp xưởng thái lát mỏng.

- Bước 2: Súp lơ xanh tách nhỏ rồi rửa sạch, nấm kim châm cắt bỏ chân rồi rửa sạch.

- Bước 3: Tỏi, ớt, rau mùi sơ chế sạch rồi thái nhỏ. Cho nước tương, giấm, dầu hào, dầu mè vào bát rồi thêm đường vào hòa tan sau đó thêm tỏi, ớt, rau mùi vào trộn đều. Xếp nấm ra đĩa.

- Bước 4: Thêm lạp xưởng và súp lơ xanh lên trên. Đặt đĩa lạp xưởng vào nồi hấp, hấp sôi khoảng 5 phút là chín. Khi ăn chấm kèm xốt pha sẵn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật