Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Lại thêm một cách chế biến bánh chuối ngon "rụng rời", khiến cả nhà thích mê

(DS&PL) -

Với cách chế biến này bánh có vị ngọt tự nhiên của chuối mà không sử dụng chút đường nào nên những người giảm cân vẫn có thể ăn món này.

Với cách chế biến này bánh có vị ngọt tự nhiên của chuối mà không sử dụng chút đường nào nên những người giảm cân vẫn có thể ăn món này.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 2 thìa canh yến mạch

- 1 quả chuối chín

- 2 thìa canh bột mì

- Một ít vừng đen

Cách làm bánh chuối cực ngon

- Bước 1: Chuối bóc bỏ vỏ, nghiền nát rồi cho vào bát.

- Bước 2: Thêm yến mạch và bột mì vào trộn đều, nhào bột thành khối và để nghỉ một lúc.

- Bước 3: Quét một lớp dầu ăn lên chảo chống dính, múc từng muỗng bột vào chảo rồi dùng thìa ấn dẹt, rắc thêm vừng đen lên trên rồi chiên chín vàng đều hai mặt là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật