Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Kiên trì uống loại trà này trong 2 tuần, nhan sắc chị em "lên hương" khiến ai cũng trầm trồ

(DS&PL) -

Uống trà táo đỏ hàng ngày, có thể ngăn ngừa ung thư, cải thiện chức năng đường ruột, hỗ trợ trị các bệnh về gan,...

Uống trà táo đỏ hàng ngày, có thể ngăn ngừa ung thư, cải thiện chức năng đường ruột, hỗ trợ trị các bệnh về gan,... Bên cạnh đó, trà táo đỏ còn là thức uống giúp an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi, bồi bổ khí huyết và phục hồi khí sắc cho người bệnh.

Nguyên liệu pha trà táo đỏ

- 100gr táo đỏ (khoảng 20-25 quả)

- 1 quả lê, 1 củ gừng, 2 thanh quế

- 1 gói trà túi lọc hương vị tùy thích

- Đường nâu hoặc đường ăn kiêng

Sơ chế nguyên liệu

- Lê mua về rửa thật sạch, có thể ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút để loại bỏ hết chất bẩn, độc tố bám trên vỏ. Sau đó, bổ quả lê làm 4, bỏ phần hạt và giữ nguyên phần vỏ.

- Gừng rửa sạch, thái lát mỏng.

- Táo tàu cắt làm đôi.

Cách pha trà táo đỏ

- Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu đã cắt nhỏ vào nồi cùng 1,5 lít nước lọc. Đun sôi ở lửa vừa trong khoảng 30 phút. Sau đó tắt bếp, thêm đường nâu hoặc đường ăn kiêng với số lượng tùy theo khẩu vị. Khuấy đều tay để đường tan.

- Bước 2: Cuối cùng, dùng phần nước vừa đun và nhúng 1 gói trà túi lọc vào. Vậy là chị em đã hoàn thành xong ly trà này rồi.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật