Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Không thể tin được lại có một cách chế biến chả cá ngon thế này

(DS&PL) -

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một món chả cá mới với vị thanh ngọt, ngon miệng vô cùng.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một món chả cá mới với vị thanh ngọt, ngon miệng vô cùng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 500g thịt cá phi lê

- 100g cà rốt

- 15g tinh bột ngô

- 5g muối

- 2 quả trứng

Cách làm chả cá cực ngon

- Bước 1: Cá rửa sạch thấm khô sau đó thái nhỏ. Cho cá vào máy xay với 15g tinh bột ngô và 2 quả trứng.

- Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, thái nhỏ rồi cho vào máy xay, xay nhỏ. Cho cà rốt xay nhỏ vào bát cá cùng chút muối trộn đều.

- Bước 3: Quét một lớp mỏng dầu ăn vào khuôn chống dính, đổ chả cá đã trộn vào dàn đều.

- Bước 4: Bọc khuôn chả cá bằng màng bọc thực phẩm, dùng tăm nhọn chọc thủng màng sau đó cho vào nồi hấp ở lửa lớn trong 15 phút.

- Bước 5: Chả cá chín lấy ra thái miếng nhỏ vừa ăn, chiên vàng các mặt là xong

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật