Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Học người Hàn làm món bánh trứng ngon nức lòng ai ăn cũng khen không ngớt lời

(DS&PL) -

Bánh sau khi ra lò nóng hổi, vỏ mềm mịn, trứng lòng đào bên trong tan chảy lại thơm mùi vị phô mai tuyệt ngon.

Bánh sau khi ra lò nóng hổi, vỏ mềm mịn, trứng lòng đào bên trong tan chảy lại thơm mùi vị phô mai tuyệt ngon.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 15gr bơ nhạt

- 2gr bột nở

- 70gr bột mì

- 2ml chiết xuất vani

- 120ml sữa

- 4 quả trứng

- Dầu ăn, chút muối, 45gr đường

- Miếng phô mai mozzarella (không bắt buộc).

Cách làm bánh trứng Gyeranbbang

- Bước 1: Bạn cắt bơ nhạt bỏ vào lò vi sóng khoảng 30 giây để bơ tan chảy.

- Bước 2: Cho 70gr bột mì, 45gr đường, 2gr bột nở, phần bơ nhạt đã nấu chảy, muối, 120ml sữa, 2ml chiết xuất vani, 1 quả trứng vào cùng một tô và đánh đều.

- Bước 3: Trong lúc cắt phô mai mozzarella thành các miếng nhỏ, bạn làm nóng lò nướng.

- Bước 4: Bạn phết một lớp dầu mỏng lên khuôn bánh.

- Bước 5: Đổ hỗn hợp bột đã đánh nhuyễn vào khuôn bánh đã được phết dầu. Tùy từng khuôn bánh, bạn cho khoảng 2 miếng phô mai vào khuôn bột, sau đó bạn đập một quả trứng vào mỗi khuôn.

- Bước 6: Bạn nướng bánh ở 200 độ C trong khoảng từ 13 – 15 phút nếu thích ăn trứng lòng đào. Nếu bạn muốn trứng chín kĩ hơn thì nướng thêm 3 - 5 phút nữa.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật