Nguyên liệu:
- Chuối chín: 2 quả
- Giấm hoa quả hoặc giấm gạo: 200ml
- Đường nâu: 2 viên
- Dụng cụ: bình thủy tinh
Cách làm:
- Rửa sạch bình thủy tinh sau đó cho vào nồi nước với lượng nước thích hợp. Đun sôi khoảng 3 phút thì vớt bình thủy tinh ra, để bình ráo nước.
- Cho đường nâu, giấm hoa quả thích hợp vào bình, nhớ là không đổ đầy bình.
- Đặt bình có chứa giấm, đường vào nồi nước, vừa đun vừa khuấy đều cho đường tan hết.
- Bỏ chuối đã thái lát vào sau cùng, đậy nắp bình rồi để vào ngăn mát tủ lạnh.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)