Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM 2015

(DS&PL) -

(ĐSPL) - Trường ĐH công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia, đồng thời điểm xét tuyển học bạ.

(ĐSPL) - Trường ĐH công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia, đồng thời điểm xét tuyển học bạ.

Điểm chuẩn chính thức vào các ngành của trường như sau:

Hệ

Ngành

Điểm xét từ điểm thi THPT quốc gia

Điểm xét từ kết quả học bạ

Đại học

Công nghệ thực phẩm

21.25

 

Đại học

Đảm bảo chất lượng và ATTP

20

Đại học

Công nghệ sinh học

20.25

Đại học

Công nghệ chế biến thủy sản

19.25

24

Đại học

Công nghệ kỹ thuật hóa học

19.75

24.5

Đại học

Công nghệ Kỹ thuật môi trường

19

23.6

Đại học

Công nghệ thông tin`

18.5

23

Đại học

Công nghệ Kỹ thuật điện - điện tử

18.25

21.1

Đại học

Công nghệ chế tạo máy

17.75

18.5

Đại học

Kế toán

19.25

24

Đại học

Quản trị kinh doanh

19.25

24.3

Đại học

Tài chính ngân hàng

19

23.7

Cao đẳng

Công nghệ vật liệu

15.5

18

Cao đẳng

Công nghệ thực phẩm

19

 

Cao đẳng

Công nghệ nhiệt (Điện lạnh)

13.25

18

Cao đẳng

Công nghệ may

17.75

21

Cao đẳng

Công nghệ Da – Giày

16.5

19.2

Cao đẳng

Kế toán

17.75

22.3

Cao đẳng

Quàn trị kinh doanh

17.5

21.9

Cao đẳng

Công nghệ thông tin

17

20.3

Cao đẳng

Cơ khí

16.5

18.5

Cao đẳng

Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử

16.5

20

Cao đẳng

Hướng dẫn du lịch (Việt Nam học)

16.25

19.5


Với phương thức xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia, điểm vào trường cao nhất là 21.25 điểm, thấp nhất là 15.5 điểm (hệ đại học). Với điểm xét từ kết quả học bạ THPT, điểm trúng tuyển cao nhất là 24.5, thấp nhất là 18.5 điểm. 

AN LÊ 

[mecloud]KH7J4HJJd9[/mecloud]

Tin nổi bật