Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đem cơm nguội trộn với thứ này rồi chiên, trong mềm ngoài giòn rụm, ăn là mê

(DS&PL) -

Dùng bánh củ cải với 1 bát nước chấm chua cay, chắc chắn sẽ khiến các thành viên gia đình bạn xuýt xoa vì nó quá ngon và lạ miệng.

Dùng bánh củ cải với 1 bát nước chấm chua cay, chắc chắn sẽ khiến các thành viên gia đình bạn xuýt xoa vì nó quá ngon và lạ miệng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 bát cơm nguội

- Khoảng 300g củ cải

- Hành khô

- Một ít bột ngô

- Một ít vừng trắng

- 1 quả trứng

- Các loại gia vị: Dầu ăn, muối, hạt tiêu, bột ớt.

Sơ chế nguyên liệu

- Củ cải rửa sạch, gọt vỏ và bào sợi ngắn, cho ít muối vào trộn đều.

- Hành khô bóc vỏ băm nhỏ.

Cách làm bánh củ cải cực ngon

- Bước 1: Cho củ cải, cơm, hành đã băm, lòng trắng trứng, chút hạt tiêu, bột ớt, một ít tinh bột ngô và vừng vào một nồi lớn rồi trộn đều.

- Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chảo. Chờ đến khi dầu nóng múc từng muỗng nhỏ hỗn hợp trên vào chiên cho tới khi chín vàng thì vớt ra.

- Bước 3: Chờ bánh nguội, bạn cho bánh ra đĩa và trang trí tùy ý thích.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật