Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đậu phụ non hấp với thứ này ngon ngọt bất ngờ

(DS&PL) -

Đậu phụ hấp thịt bằm có vị ngọt thanh mát mà lại không sử dụng chút dầu mỡ nào nên không tạo cảm giác ngán khi ăn.

Đậu phụ hấp thịt bằm có vị ngọt thanh mát mà lại không sử dụng chút dầu mỡ nào nên không tạo cảm giác ngán khi ăn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 3 thanh đậu phụ trứng

- 150g thịt bằm

- 1 quả trứng

- 15ml nước tương

- Một ít muối

- 15ml dầu hào

- 1 thìa bột bắp

- Một ít hành lá thái nhỏ

Cách chế biến đậu phụ hấp thịt bằm

- Bước 1: Đậu phụ trứng thái thành lát tròn với độ dày vừa phải.

- Bước 2: Xếp đậu phụ trứng vào đĩa.

- Bước 3: Cho thịt bằm vào bát, thêm 15ml nước tương, 15ml dầu hào, 1 thìa bột bắp, một ít muối rồi trộn đều.

- Bước 4: Xếp thịt bằm vào bên trong đĩa đậu phụ trứng, khoét một lỗ ở giữa.

- Bước 5: Đập trứng vào giữa rồi cho vào nồi hấp khoảng 15 phút, sau đó mở nắp nồi, thêm một ít nước tương nếu cần cùng hành lá thái nhỏ rắc lên trên là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật