Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Trứng cút chế biến thế này chỉ mất 15 phút mà ăn siêu ngon

(DS&PL) -

Chỉ với nguyên liệu chính là trứng cút và các gia vị quen thuộc trong bếp nhưng bà nội trợ có thể tạo ra một món ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.

Chỉ với nguyên liệu chính là trứng cút và các gia vị quen thuộc trong bếp nhưng bà nội trợ có thể tạo ra một món ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng cho cả gia đình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 20 quả trứng cút

- 30ml xốt cà chua

- 15g đường trắng

- 15ml giấm

- Một ít vừng rang.

Cách làm trứng cút sốt chua ngọt

- Bước 1: Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ.

- Bước 2: Đun nóng dầu ăn trong chảo (khoảng 60%), cho trứng cút vào chiên chín vàng rồi vớt ra đĩa.

- Bước 3: Tiếp tục làm nóng một ít dầu ăn trong chảo rồi thêm sốt cà chua, đường, chút muối và giấm vào đảo nhanh.

- Bước 4: Đổ trứng cút đã chiên vào đảo đều cho trứng được bọc đều bởi sốt.

Cuối cùng rắc thêm vừng rang vào là hoàn thành.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật