Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đậu phụ nhồi thịt xưa như trái đất rồi, năm 2020 phải làm như thế này mới ngon, ăn mãi không chán

(DS&PL) -

Từng miếng đậu béo ngậy quyện với vị kim chi chua ngọt cay cay, ăn với cơm trắng thì không còn gì sánh bằng.

Từng miếng đậu béo ngậy quyện với vị kim chi chua ngọt cay cay, ăn với cơm trắng thì không còn gì sánh bằng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 miếng đậu phụ

- ¼ cây kim chi cải thảo

- 15g đường

- 30ml nước ngâm kim chi

- 60ml dầu tía tô hoặc dầu ăn

- 1 thìa canh vừng rang chín

- 2 thìa canh tinh bột

Cách làm đậu phụ nhồi kim chi cực ngon

- Bước 1: Kim chi thái nhỏ, đổ chút dầu ăn vào chảo đun nóng sau đó đổ kim chi vào đảo qua sau đó thêm nước ngâm kim chi, đường vào đảo đều.

- Bước 2: Xào cho kim chi chín mềm thì thêm vừng rang vào đảo chung rồi tắt bếp. Đậu phụ thấm khô, thái đậu phụ thành miếng hình tam giác sau đó lăn từng miếng đậu phụ qua tinh bột sao cho tinh bột bám đều miếng đậu.

- Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu phụ đã tẩm tinh bột vào chiên chín vàng đều các mặt.

- Bước 4: Lấy đậu phụ ra dùng dao cắt một đường ở giữa cạnh dài nhất của miếng đậu phụ. Nhồi kim chi xào vào là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật