Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Đậu phụ chiên thêm thứ này không những thơm ngon mà còn tăng cường canxi cho cả gia đình

(DS&PL) -

Miếng đậu sau khi rán, bên ngoài tép sẽ giòn, đậu bên trong đậu lại rất mềm ngon.

Miếng đậu sau khi rán, bên ngoài tép sẽ giòn, đậu bên trong đậu lại rất mềm ngon. Đây là món ăn giúp cung cấp lượng canxi dồi dào cho cơ thể mà cả trẻ em và người già nên ăn thường xuyên.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Đậu phụ tươi

- Tép khô

- Trứng

- Muối

- Hạt tiêu

- Dầu ăn

- Bột chiên giòn.

Cách làm đậu phụ chiên tép thơm ngon

- Bước 1: Đậu rửa sạch với nước sau đó cắt thành miếng vuông và dày.

- Bước 2: Rắc muối, tiêu lên đều hai mặt miếng đậu và để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

- Bước 3: Đậu phụ chấm phủ lớp bột chiên giòn mỏng.

- Bước 4: Hòa tan trứng, sau đó đặt miếng đậu vào thấm phủ kín trứng.

- Bước 5: Tiếp tục chấm tép khô cho dính xung quanh miếng đậu.

- Bước 6: Đổ dầu vào chảo đun nóng già, sau đó đặt các miếng đậu vào rán cho đến khi hai mặt chuyển màu vàng là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật