Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cùng vào bếp làm bánh chuối cuộn thơm ngon

(DS&PL) -

Bánh chuối cuộn là món tráng miệng thơm ngon, hương vị độc đáo. Không những vậy nó còn rất dễ làm, thời gian chỉ mất 10 phút là xong.

Bánh chuối cuộn là món tráng miệng thơm ngon, hương vị độc đáo. Không những vậy, nó còn rất dễ làm, thời gian chỉ mất 10 phút là xong.

Nguyên liệu làm bánh chuối cuộn


100ml sữa tươi

3 quả trứng

20g dầu ô liu

40g đường xay

60g bột bánh

6 quả chuối sứ nhỏ

Nướt sốt sô cô la

Cách làm bánh chuối cuộn


Dùng rây bột cho thật mịn rồi trộn thêm đường xay.


Đập trứng vào bột rồi đánh tan.


Sau đó cho thêm sữa và dầu ô liu vào trộn đều.


Dùng rây lọc lại hỗ hợp trên để loại bỏ phần vón cục.


Đun nóng chảo chống dính, đổ một chút bột lên rồi láng đều ra toàn bộ đáy chảo để làm bánh kếp.


Lật mặt cho bánh chín đều.


Chuối bóc vỏ, để cả quả chiên trong khoảng 15 giây.




Trải miếng bánh chiên ra mặt phẳng, đặt trái chuối vào giữa rồi cuộn lại như gói nem.


Xếp các chiếc bánh cuộn cạnh nhau rồi dưới nước xốt sô cô la ngang dọc tùy thích.


Món bánh này được dọn ăn lúc còn nóng ấm là ngon nhất.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo daydaycook

Tin nổi bật