Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm bánh Matcha marble chiffon có vị trà xanh ngon tuyệt

(DS&PL) -

Matcha marble chiffon trông rất đẹp mắt và làm khá dễ. Dùng những miếng bánh mềm mại, thơm ngát mùi trà xanh cùng với một ly Latte hay ly sữa lạnh thì thật là tuyệt.

Matcha marble chiffon trông rất đẹp mắt và làm khá dễ. Dùng những miếng bánh mềm mại, thơm ngát mùi trà xanh cùng với một ly Latte hay ly sữa lạnh thì thật là tuyệt.

[poll3]1221[/poll3]

Với marble cake trà xanh người ta thường goi là Matcha marble chiffon. Bạn có thể gia giảm thêm hạt, quả khô vào trong bánh cho phù hợp khẩu vị.

Nguyên liệu làm bánh Matcha mable chiffon


60 bơ (mặn nhạt đều được) để mềm ở nhiệt độ thường


60g đường

1 quả trứng gà

60g bột là bánh đa dụng

1/2 muỗng cà phê bột nở (baking powder)


1/2 muỗng cà phê bột trà xanh

Cách làm bánh Matcha mable chiffon

Làm nóng lò ở 180 độ C.


Dùng máy đánh trứng để ở tốc độ thấp đánh tan bơ với đường. Khoảng 3-5 phút, thấy bơ mịn như kem và nhạt màu là được.


Đập trứng vào kem bơ rồi tiếp tục dùng máy đánh cho mịn đều.


Rây bột mì + bột nở vào cùng và đánh cho bột quyện đều, không bị vón cục.


Chia bột làm 2 phần. Một phần để nguyên còn phần kia cho bột trà xanh vào trộn đều tay cho tan đều.


Nhẹ nhàng để từng phần bột hai màu xen kẽ nhau vào khuôn nướng bánh. Láng mặt bột cho nhẵn.


Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút.

Khi ăn cắt thành từng miếng mỏng vừa ăn, bày ra đĩa.

Vậy là bạn đã có những miếng bánh matcha marble chiffon thơm ngon để đãi khách rồi.

Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui tươi!

Theo daydaycook

Tin nổi bật