Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Công thức làm bơ nướng trứng phô mai bằng lò nướng vừa thơm ngon lại béo ngậy

  • Thùy Dung
(DS&PL) -

Bơ nướng trứng, phô mai mềm mịn, hòa quyện cùng vị béo của bơ và bùi bùi của trứng là món ăn sáng vô cùng tuyệt vời, cung cấp đầy đủ năng lượng lao động hiệu quả trong suốt một ngày dài.

Nguyên liệu:

- Bơ 1 quả 

- Trứng gà 2 quả 

- Thịt hun khói 2 lát 

- Phô mai 40 gram 

- Bánh mì sandwich 2 lát 

- Ngò rí 20 gram 

- Muối 1/3 muỗng cà phê 

- Tiêu xay 1/3 muỗng cà phê

Cách làm:

- Bơ mua về các bạn rửa sạch, sau đó chẻ đôi, bỏ hạt.

- Cho vào bơ 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê dầu ô liu, thoa đều gia vị khắp bề mặt bơ.

- Bước tiếp theo đập 1 quả trứng cho vào giữa mỗi quả bơ.

- Cắt nhỏ ngò rí, trộn chung với phần phô mai Emmental.

- Để chuẩn bị nướng bơ trước tiên bạn cần làm nóng lò ở 180 độ C trong vòng 10 phút. Sau đó cho phần bơ trứng và thịt hun khói vào lò, nướng ở 180 độ C trong vòng 10 phút.

- Sau khi đã đủ 10 phút, lấy phần thịt hun khói ra cắt nhỏ, cho tiếp 2 lát bánh mì sandwich vào lò và rắc phần phô ai, ngò rí lên trên bề mặt bơ trứng, nướng thêm khoảng 5 phút nữa là hoàn thành.

- Lấy bơ ra khỏi lò, cho ra dĩa, rắc thêm 1 ít thịt xông khói lên trên sau đó trang trí lại cho đẹp mắt là hoàn thành.

Bơ nướng trứng, phô mai mềm mịn, hòa quyện cùng vị béo của bơ và bùi bùi của trứng là món ăn sáng vô cùng tuyệt vời, cung cấp đầy đủ năng lượng lao động hiệu quả trong suốt một ngày dài. Bạn có thể ăn kèm món này với bánh mì sandwich nướng cùng tương cà hoặc tương ớt để cảm nhận trọn vẹn vị ngon.

Chúc bạn thành công với món ngon mỗi ngày!

Thùy Dung (T/h)

Tin nổi bật