(ĐSPL) - Trong 8 tháng đầu năm 2013, bệnh v?ện đa khoa tỉnh Nghệ An và bệnh v?ện đa khoa thành phố V?nh đã t?ếp nhận và cấp cứu hơn 250 ca ngộ độc thực phẩm.
Vì sao số lượng ngườ? ngộ độc thực phẩm lạ? nh?ều như vậy? Chất tẩy trắng chính là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt những vụ ngộ độc. Hoa chuố?, g?á đỗ, sách bò bắt mắt bị tẩm hóa chất độc hạ? ngoà? thị trường là mố? nguy rất lớn ảnh hưởng không nhỏ tớ? sức khỏe ngườ? t?êu dùng.
Nhờ có chất tẩy trắng mà các món ăn trở nên bắt mắt, thử hỏ? có mấy ngườ? b?ết được mố? nguy đằng sau nó? Thậm chí k?nh hoàng hơn, nó còn được phù phép kh?ến thực phẩm hết mù? ô? th?u...
Hãy cùng xem cl?p sau đây của phóng v?ên báo Đờ? sống và pháp luật để b?ết được những mố? nguy từ thực phẩm đó và tạ? sao lạ? chất tẩy trắng lạ? thâm nhập và gây hạ? nh?ều như vậy.
//
Dương V?ệt