Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách nấu canh đậu tương chuẩn vị Hàn Quốc

  • Thùy Dung
(DS&PL) -

Hàn Quốc nổi tiếng bởi những món canh đậu tương thơm ngon hấp dẫn. Hãy vào bếp thực hiện ngay nhé!

Nguyên liệu:

- Hành tây 1 củ 

- Khoai tây 1 củ 

- Bí ngòi 1/2 trái 

- Đậu hũ non 1 miếng 

- Hành boa rô 1 cây 

- Đậu tương 1 muỗng canh 

- Ớt bột Hàn Quốc 1 muỗng cà phê

Cách làm:

- Rửa sạch các nguyên liệu, khoai tây cắt khúc vừa ăn, bí ngòi cắt lát.

- Hành tây cắt miếng nhỏ, hành boa rô cắt khúc nhỏ.

- Đậu hũ cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

- Bắc nồi lên bếp và cho vào 1 lít nước đun sôi, sau đó cho khoai tây vào nấu 10 phút rồi thêm vào 1 muỗng canh đậu tương, 1 muỗng cà phê ớt bột và khuấy đều hỗn hợp.

- Sau khi khoai tây chín khoảng 60%, bạn cho bí ngòi và hành tây vào nấu, canh cho bí ngòi vừa chín bạn cho đậu hũ, hành boa rô vào nấu thêm 5 phút thì tắt bếp.

Món canh đậu tương siêu đơn giản và cực kì dễ làm. Bạn có thể ăn kèm với cơm trắng, cảm nhận độ béo bùi của khoai tây và đậu hũ, vị cay mặn đặc trưng của đậu tương và ớt sẽ khiến bạn khó cưỡng lại đấy!

Chúc bạn thành công với món ngon mỗi ngày!

Thùy Dung (T/h)

Tin nổi bật