Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm trứng hấp Hàn Quốc bằng lò vi sóng cực nhanh gọn

(DS&PL) -

Trứng hấp Hàn Quốc có vẻ ngoài bắt mắt, trứng thơm lừng, mềm mềm được nêm nếm vừa ăn, cà rốt và hành tây vừa giòn vừa mềm lại thấm vị.

Nguyên liệu:

- Trứng gà 3 quả

- Cà rốt 1 củ

- Hành tây 1/2 củ

- Hành lá 2 nhánh

- Nước mắm 1 muỗng cà phê

- Muối 1 muỗng cà phê

Cách làm:

- Cà rốt mua về bạn gọt bỏ vỏ, sau đó rửa sạch với nước, để ráo rồi cắt hạt lựu. Tiếp đến, lột vỏ hành tây, sau đó rửa hành tây thật sạch với nước, sau đó dùng dao cắt hạt lựu. Bỏ phần rễ hành lá, rửa hành sơ qua với nước rồi cắt nhỏ.

- Đập 3 quả trứng ra tô, sau đó cho lần lượt cà rốt và hành tây đã sơ chế vào cùng.

- Nêm vào tô 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê muối rồi khuấy đều khoảng 2 - 3 phút cho trứng tan. Bạn có thể điều chỉnh gia vị sao cho phù hợp với sở thích của bản thân và gia đình.

- Cho hỗn hợp trứng đã đánh tan vào nồi đất rồi cho nồi vào lò vi sóng, chỉnh thời gian nấu 5 phút.

- Sau 5 phút, bạn mở nắp lò vi sóng và để cho nồi nguội khoảng 10 phút rồi lấy ra là hoàn thành. Rắc 1 ít hành lá cắt nhỏ lên trứng hấp cho đẹp mắt là bạn có thể thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật