Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm kem xoài thơm béo, ngon ngọt tại nhà

(DS&PL) -

Xoài chín kết hợp với sữa tươi sẽ mang đến cho bạn món kem tuyệt vời để giải nhiệt ngày hè.

Nguyên liệu:

- Xoài chín: 2-3 quả

- Kem tươi (whipping cream): 250ml

- Sữa tươi không đường: 300ml

- Sữa đặc: 30ml

- Đường

Cách làm:

- Xoài rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi thái thành những miếng nhỏ. Cho một nửa phần xoài đã thái vào máy xay sinh tố, thêm chút nước rồi xay nhuyễn. Trộn phần xoài xay nhuyễn với sữa tươi đến khi khi hỗn hợp quyện vào nhau.

- Đánh bông kem tươi với đường. Tiếp theo, đổ kem tươi đã đánh bông vào trộn đều với hỗn hợp sữa, xoài để tạo thành một hỗn hợp mịn.

- Đổ hỗn hợp kem, sữa, xoài vào hộp rồi cho nốt phần xoài thái nhỏ còn lại vào, trộn đều, đậy kín nắp sau đó để hộp kem xoài vào ngăn đá tủ lạnh.

- Sau khoảng 2 tiếng thì lấy hộp kem xoài ra, trộn đều cho kem tơi ra rồi lại cho vào ngăn đá tủ lạnh thêm 3 tiếng nữa. Sau đó, lại lấy kem ra, khuấy kem và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh cho đến khi kem cứng hẳn là có thể thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật