Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm chà bông thịt heo nhanh gọn, đơn giản

(DS&PL) -

Trong những ngày lười biếng nấu ăn thì một hũ chà bông thịt heo chính là vị cứu cánh hữu hiệu cho bạn.

Nguyên liệu:

- Thịt nạc heo 2kg

- Hành tím 2 củ

- Nước mắm 5 muỗng canh

- Dầu ăn 1 muỗng canh

- Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, tiêu

Cách làm:

- Ngâm thịt trong nước muối pha loãng khoảng 5 phút rồi rửa lại nước sạch, để ráo. Cắt thịt thành những miếng vừa ăn.

- Ướp thịt với 5 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê hạt nêm, đảo đều và để ướp 30 phút.

- Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi cho hành tím vào phi thơm. Sau đó cho thịt vào xào đến khi thịt săn khô hết nước, nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp.

- Mang thịt đi giã cho thịt tơi ra. Bắc chảo lên bếp mở lửa nhỏ, cho thịt đã giã vào xào khoảng 20 - 25 phút cho tới khi thịt khô lại là hoàn thành.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật