Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm bánh mì bơ đường giòn rụm không cần lò nướng

(DS&PL) -

Bánh mì giòn tan, có vị ngọt của đường và vị béo thơm của bơ, phù hợp để cả gia đình nhâm nhi ngày cuối tuần.

Nguyên liệu:

- Bánh mì 3 cái

- Bơ thực vật 2 muỗng canh

- Vừng 1 muỗng canh

- Đường 2 muỗng canh

Cách làm:

- Bánh mì mua về bạn dùng kéo cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.

- Bắc chảo lên bếp, vặn lửa vừa, cho vào chảo 1 muỗng canh bơ thực vật. Đợi bơ tan chảy hết, bạn vặn lửa nhỏ lại và cho bánh mì vào chảo. Chiên cho đến khi bánh mì vàng giòn cả hai mặt thì gắp ra đĩa.

- Để nguyên chảo vừa chiên bánh mì trên bếp, cho vào tiếp 1 muỗng canh bơ thực vật rồi nấu cho bơ tan chảy. Sau đó, cho vào chảo 2 muỗng canh đường rồi đảo đều tay đến khi đường tan hết.

- Sau khi đường tan hết, cho bánh mì vào, đảo đều tay khoảng 1 phút rồi cho vào chảo 1 muỗng canh vừng. Tiếp tục đảo đều tay cho đến khi cả vừng và hỗn hợp bơ đường bám đều lên hai mặt của bánh mì. Cuối cùng, tắt bếp và cho bánh ra đĩa.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật