Con cá mập dà? 1,5m, có trọng lượng gần 100 kg được mua của những ngư dân vùng b?ển Hả? Hậu (Nam Định). Theo chủ nhà hàng, nó sẽ được “xẻ” thịt bán cho thực khách trong ha? ngày cuố? tuần. Mỗ? suất có g?á hơn 1,3 tr?ệu đồng.
Mỗ? năm, có hàng tr?ệu con cá mập 'lên thớt' trong các chợ cá thế g?ớ?.
Món thịt cá mập có vẻ rất thu hút thực khách. Rất nh?ều nhà co? thịt cá mập là món ăn chủ đạo. V?ệc mua, bán vây và thịt cá mập dễ dàng đến nỗ?, có những g?a đình thường xuyên ăn thịt cá mập.
"Lũ trẻ bảo, ăn thịt này ngọt và rất ngon", một ngườ? cho b?ết. Đó là lý do nh?ều g?a đình có k?nh tế khá g?ả sẵn sàng mua cá mập để làm súp cho bữa ăn.
Món thịt cá mập được đầu bếp nướng tạ? một nhà hàng ở Hà Nộ?.
Theo Ngườ? Đưa T?n