Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bữa trưa không dầu mỡ với món cá hấp nấm ngon khó cưỡng

(DS&PL) -

Với cách chế biến này cá mềm, ngọt, thơm lại gia tăng giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

Với cách chế biến này cá mềm, ngọt, thơm lại gia tăng giá trị dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 2 lát thịt cá phi lê (cá tra hoặc basa hoặc cá diêu hồng)

- 50g nấm kim châm

- 1 gốc hành, 2 lát gừng

- 15ml rượu nấu ăn, 35ml nước tương, 15ml dầu hào

- Một ít muối, tinh bột

Cách làm cá hấp nấm cực ngon

- Bước 1: Thịt cá phi lê rửa sạch, thấm khô sau đó thái miếng vuông nhỏ kích thước 2cm.

- Bước 2: Cho cá vào bát tô rồi thêm gốc hành và gừng thái sợi vào. Thêm nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn, ít tinh bột, muối trộn đều và ướp khoảng 15 phút.

- Bước 3: Nấm kim châm sơ chế sạch rồi xếp đều vào đĩa sâu lòng.

- Bước 4: Thêm cá đã ướp gia vị lên trên sau đó cho vào nồi hấp đã đun sôi khoảng 10 phút là cá chín.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật