Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bữa tối nhẹ bụng, tốt cho sức khỏe cả nhà với món cực ngon từ đậu phụ

(DS&PL) -

Canh đậu phụ nấm có màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon, rất thích hợp cho bữa tối nhẹ bụng.

Canh đậu phụ nấm có màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon, rất thích hợp cho bữa tối nhẹ bụng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 50g đậu phụ non

- ½ củ cà rốt

- 2 tai nấm hương tươi

- 300ml nước lọc

- Một ít muối, nước tương, dầu ăn.

Sơ chế nguyên liệu

- Cà rốt gọt vỏ rồi bào nhỏ.

- Nấm hương rửa sạch thái lát.

- Đậu phụ non cắt thành sợi dài.

Cách làm canh đậu phụ cực ngon

- Bước 1: Đun nóng một ít dầu ăn trong nồi rồi cho cà rốt vào xào qua.

- Bước 2: Thêm nấm hương và chút muối vào đảo chung. Đổ 300ml nước lọc vào đun sôi.

- Bước 3: Khi nước sôi thì thêm muối, nước tương và đậu phụ đun cho sôi trở lại là được.

- Bước 4: Lấy canh ra bát rồi thêm hành lá thái nhỏ vào là hoàn thành.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật