Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thêm một món mới toanh từ trứng cút vừa tiện, lại cực ngon

(DS&PL) -

Trứng cút chiên có độ dai ngon, hòa với nước sốt ngọt ngọt cực dễ ăn, khiến ai thử cũng mê.

Trứng cút chiên có độ dai ngon, hòa với nước sốt ngọt ngọt cực dễ ăn, khiến ai thử cũng mê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 15 quả trứng cút

- 2 thìa súp dầu hào

- 2 thìa súp đường

- 2 thìa súp sốt cà chua (có thể dùng loại sốt cà chua xay nhuyễn đóng hộp)

- 2 thìa cà phê giấm

- 2 thìa súp bột mì

- Dầu thực vật

Cách làm trứng cút sốt cà chua cực ngon

- Bước 1: Cho trứng cút vào nồi nước lạnh, luộc trứng ở lửa vừa trong 3 đến 5 phút. Trứng chín vớt ra cho vào nồi nước lạnh, chờ đến khi nguội thì bóc sạch vỏ và để ráo nước.

- Bước 2: Cho trứng cút vào chiên cho tới khi trứng chuyển màu vàng nhạt thì vớt ra khỏi nồi.

- Bước 3: Hòa tan 2 thìa bột mì với một chút nước, tiếp đó trộn đều dầu hào, sốt cà chua, đường, giấm vào trong một bát nhỏ.

- Bước 4: Cho chén sốt và chén bột mì vừa chuẩn bị vào nồi, đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sệt lại.

- Bước 5: Lúc này trút phần trứng cút chiên vào nồi sốt, đun nhỏ lửa và đảo đều đến khi trứng cút được bao bọc bởi một lớp sốt sánh thì tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật