Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bật mí cách làm hành phi giòn rụm, để cả tháng không ỉu

(DS&PL) -

Với mẹo dưới đây, bạn sẽ có ngay món hành phi vàng đều và giòn ngon béo ngậy vô cùng hấp dẫn.

Nguyên liệu:

Hành tím, dầu ăn, muối

Cách làm:

- Làm nóng chảo, cho dầu vào, vặn lửa vừa. Đổ hành tím đã cắt lát mỏng vào, xào đến khi hành tím chuyển sang màu nâu vàng, thường xuyên đảo đều, khoảng 15 - 20 phút.

- Rắc một ít muối vào, nấu thêm khoảng 10 phút nữa.

- Tắt bếp, vớt hành phi ra, cho vào đĩa có lót khăn giấy thấm dầu.

- Khi hành phi nguội hoàn toàn thì cho vào hũ, đậy nắp, bảo quản tối đa trong 8 tuần.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật