Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bánh sandwich cuộn rau trứng – hộp cơm trưa công sở nhiều màu sắc

(DS&PL) -

Đôi lúc bận rộn không kịp nấu cơm, bạn vẫn có thể có được hộp cơm nhiều màu sắc và đủ chất dinh dưỡng như thường.

Đôi lúc bận rộn không kịp nấu cơm, bạn vẫn có thể có được hộp cơm nhiều màu sắc và đủ chất dinh dưỡng như thường.

Nguyên liệu làm bánh cuộn sandwich rau trứng

2 lát bánh mì sandwich

2 lát giăm bông

1 quả trứng

Một ít lá rau cải

Cách làm bánh cuộn sandwich rau trứng


Luộc chín giăm bông, rau cải


2 lát bánh mì sandwich cần bỏ hết vỏ ngoài bánh, chỉ giữ lại phần ruột trắng


Trứng đập ra bát đánh tan rồi đổ vào chảo tráng thật mỏng


Cho trứng ra đĩa, cắt thành những miếng vuông gần bằng bánh mì


Trải 1 lát bánh sandwich ra, cho lát giăm bông lên trên.


Trải 1 lớp rau.


Trên cùng là 1 miếng trứng rán mỏng.


Cuộn tròn bánh sandwich lại.


Cắt miếng bánh đã cuộn thành 3 khúc đều nhau bạn sẽ có những miếng bánh cuộn sandwich rau trứng đẹp mắt.

Chú ý: Để miếng cuốn được đẹp, miếng trứng và giăm bông cần ngắn hơn bánh mì 1 chút để khi cuộn tròn không bị lòi ra ngoài.

Món này có thể ăn hơi nguội mà vẫn ngon như thường. Chúc các bạn ngon miệng.

Theo daydaycook

Tin nổi bật