Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bánh rau củ chiên khiến những người không thích ăn rau cũng phải mê mẩn

(DS&PL) -

Chế biến rau củ theo cách sau giúp bữa cơm nhà bạn vừa đầy đủ dưỡng chất, lại còn đặc biệt thơm ngon hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- Bí ngòi: 1 quả

- Trứng: 2 quả

- Cà rốt: 1/2 củ

- Bột mì: 150g

- Gia vị: Muối, bột ngũ vị hương, dầu ăn mỗi thứ một ít

Cách làm:

- Rửa sạch bí ngòi và cà rốt, sau đó bào thành sợi mỏng. Đánh tan trứng trong một bát khác.

- Cho bí ngòi, cà rốt vào bát tô rồi thêm chút muối, bột ngũ vị hương, trứng đánh tan vào trộn đều. Cuối cùng thêm từ từ bột mì vào.

- Trộn đều các nguyên liệu đến khi hỗn hợp đặc sánh lại.

- Quét một lớp mỏng dầu ăn lên chảo, cho từng muỗng bột vào chiên ở lửa vừa. Chiên bánh chín vàng hai mặt.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

 

Tin nổi bật