Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bánh ngô chiên làm theo cách này đảm bảo thơm ngon mà không hề bị ngấy

(DS&PL) -

Từng miếng bánh ngô thơm nức vừa giòn lại có vị chua ngọt của sữa chua rất lạ miệng, đảm bảo khiến cả nhà thích mê.

Nguyên liệu:

- Ngô: 1 bắp

- Sữa chua: 45ml

- Trứng: 1 quả

- Bột mì: 2 thìa canh

- Đường ăn kiêng: 15g

- Vừng đen, dầu ăn: một ít

Cách làm:

- Ngô tách lấy hạt, luộc qua sau đó vớt ra để ráo nước.

- Cho ngô vào bát, đập trứng vào trộn đều, thêm sữa chua, bột mì, đường ăn kiêng vào trộn chung.

- Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, đổ bát bột ngô đã trộn vào chiên. Tới khi bánh ngô chín vàng một mặt thì lật mặt bánh, chiên chín mặt còn lại rồi gắp bánh ra đĩa.

- Thêm chút vừng rang lên trên rồi cắt miếng vừa ăn là xong.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật