Nguyên liệu:
- Khoai tây: 1 củ
- Sữa tươi: 100ml
- Bột mì: 50g
- Trứng: 1 quả
- Đường: 15gr
- Vừng đen rang chín: Một ít
Cách làm:
- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch với nước, thái dạng hạt lựu nhỏ. Luộc khoai tây trong 1 phút rồi vớt ra để ráo nước.
- Cho khoai tây vào bát, đập trứng vào, thêm sữa tươi, bột mì, đường, trộn đều hỗn hợp.
- Quét lớp dầu ăn mỏng lên chảo, đổ hỗn hợp vừa trộn đều vào sau đó rắc chút vừng rang lên trên, chiên từ từ ở lửa nhỏ. Bánh chín vàng một mặt thì lật mặt bánh, chiên chín mặt còn lại.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)