Nguyên liệu:
- 100gr khoai lang tím
- 25gr sữa đặc
- 190gr sữa chua không đường
- 50gr kem tươi
Cách làm:
- Khoai lang tím gọt vỏ, rửa sạch. Hấp chín khoai lang, dùng thìa nghiền mịn khoai.
- Cho 25gr sữa đặc vào phần khoai mịn rồi trộn đều lên. Tiếp theo cho 190g sữa chua không đường vào trộn cùng. Cuối cùng cho phần kem tươi vào trộn đều.
- Chuẩn bị sẵn khuôn kem và que kem. Múc từng thìa kem vào khuôn. Đậy nắp lại rồi cắm que kem vào từng cây kem.
- Cho vào ngăn đá qua một đêm để kem đông hoàn toàn rồi thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Linh Chi (T/h)