Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tôm chiên xù giòn rụm, chấm thêm một ít tương ớt thì ngon hết sảy

(DS&PL) -

Món tôm chiên xù có vỏ ngoài giòn rụm, bên trong thịt tôm dai ngọt, tươi vô cùng khiến ai cũng thích mê.

Nguyên liệu:

- Tôm lớn 20 con

- Trứng gà 1 quả

- Bột chiên xù 100gr

- Bột tẩm khô chiên giòn 100gr

- Dầu ăn 200ml

Cách làm:

- Rửa sạch tôm với nước. Dùng dao cắt phần bụng tôm ra để khi chiên tôm sẽ đẹp mắt hơn.

- Cho bột chiên giòn ra tô. Bột chiên xù sau khi đem giã nhuyễn để khi lăn bột sẽ dính nhiều hơn lên tôm. Trứng gà bạn đánh ra cho đều phần lòng trắng và lòng đỏ.

- Tôm nhúng lần lượt vào bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù.

- Đặt chảo lên lớp, cho 200ml dầu ăn đun sôi, thả tôm đã nhúng bột vào sau đó hạ nhỏ lửa và chiên ngập dầu cho đến khi bột vàng thì tôm đã chín.

- Tôm sau khi chiên bạn gắp ra rây để cho tôm ráo dầu, ăn sẽ không bị ngấy.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật