Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Bánh khoai lang tím phủ dừa, món ngon không thể bỏ qua

(DS&PL) -

Khoai lang tím có thể chế biến thành vô vàn những món ngon hấp dẫn, dưới đây là một công thức cực đáng thử.

Nguyên liệu:

- 300g khoai lang tím

- 250ml nước cốt dừa

- 150g bột năng

- 15g bột gạo

- 1 thìa vani

- 100g đường

- 30g vụn dừa

Cách làm:

- Khoai bỏ vỏ, rửa sạch với nước, đem hấp chín. Sau đó, nghiền nhuyễn phần khoai lúc nóng.

- Trộn phần khoai cùng với bột gạo, bột năng, đường, vani, nước cốt dừa. Cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn trong 30 giây.

- Bôi dầu lên thành khuôn, cho hỗn hợp khoai lang tím vào khuôn rồi mang đi hấp chín.

- Bánh hấp xong để nguội, cho vào tủ lạnh 2 giờ. Tách bánh khỏi khuôn, cắt hình vuông cạnh 3cm rồi lăn vào vụn dừa.

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật