Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thịt viên chiên chỉ cần thêm thứ này đảm bảo ngon không tưởng

(DS&PL) -

Thịt viên đậu phụ chiên với các nguyên liệu cực đơn giản, chế biến nhanh sẽ là lựa chọn phù hợp cho bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.

Thịt viên đậu phụ chiên với các nguyên liệu cực đơn giản, chế biến nhanh sẽ là lựa chọn phù hợp cho bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 bìa đậu phụ

- 300 g thịt xay

- 2 cây hành lá thái nhỏ

- 2 củ hành khô đập dập

- 4 cái nấm hương ngâm nở, bằm nhỏ

- Gia vị: hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, dầu ăn.

Cách làm thịt viên đậu phụ chiên

- Bước 1: Đậu phụ mua về rửa sạch lại, thấm khô đậu phụ sau đó bóp nát rồi cho vào một cái bát to.

- Bước 2: Thêm thịt đã xay, hành lá thái nhỏ, hành khô, nấm hương vào bát đậu phụ, thêm hạt nêm, muối canh, hạt tiêu rồi trộn đều nguyên liệu.

- Bước 3: Viên đậu thịt thành từng viên tròn sau đó ấn dẹt xuống.

- Bước 4: Cho khoảng 45 ml dầu ăn vào chảo đun nóng, cho từng miếng đậu thịt đã viên vào chiên ở lửa hơi nhỏ cho đến khi chín vàng hai mặt là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật