Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Thêm một cách làm nem giòn tan, ngon lạ, bỏ qua "phí cả một đời"

(DS&PL) -

Mặc dù nguyên liệu chính là rau củ nhưng món nem này lại có vị ngon đặc trưng khiến ai ăn cũng thích mê.

Mặc dù nguyên liệu chính là rau củ nhưng món nem này lại có vị ngon đặc trưng khiến ai ăn cũng thích mê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 20 chiếc bánh tráng

- 1 củ cải trắng

- 150g hẹ

- Một ít tôm khô

- 2 quả trứng

- Bột nêm vị gà, muối, hạt tiêu, dầu ăn.

Cách làm món nem củ cải cực ngon

- Bước 1: Củ cải gọt vỏ rồi bào sợi nhỏ, cho củ cải vào thố rồi thêm chút muối trộn đều, ngâm khoảng 10 phút.

- Bước 2: Hẹ rửa sạch thái nhỏ, trứng đập vào bát đánh tan. Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho trứng vào chiên, đảo cho tơi sau đó đổ ra bát.

- Bước 3: Đổ tôm khô vào chảo vừa chiên trứng, đảo đều, rang cho tôm chín rồi cho ra bát.

- Bước 4: Đổ hẹ thái nhỏ vào thố củ cải, thêm trứng, tôm rang cùng với muối, hạt tiêu, hạt nêm vị gà vào trộn đều.

- Bước 5: Trải bánh tráng ra thớt rồi thêm phần nhân củ cải vừa trộn vào và cuốn lại.

- Bước 6: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho nem vào chiên ở lửa nhỏ cho đến khi chín vàng giòn là được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Quỳnh Chi (T/h)

Tin nổi bật