Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Sườn nướng chế biến theo cách này vừa nhanh gọn lại thơm ngon vô cùng

(DS&PL) -

Món sườn nướng mềm ngọt thấm đều gia vị chua ngọt, ăn cùng với cơm nóng trong những ngày lạnh là ngon hết ý.

Nguyên liệu:

- Sườn 500g

- Sốt sườn xào chua ngọt 1 gói

- Gia vị: Hạt nêm, dầu ăn, vừng trắng

Cách làm:

- Sườn sơ chế sạch sau đó hầm cho mềm. Vớt sườn ra thố rồi thêm: Sốt sườn xào chua ngọt, chút hạt nêm và dầu ăn vào. Ướp sườn 2-3 tiếng hoặc qua đêm trong tủ lạnh.

- Sườn sau khi ướp xếp vào nồi chiên không dầu. Nướng sườn ở 160 độ C trong 20 phút.

- Trong quá trình nướng thì thỉnh thoảng lại phết thêm xốt ướp vào miếng xườn. Khi sườn chín thì rắc chút vừng rang lên trên là xong.

Để làm được món sườn nướng như trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 90.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 40 phút. Sườn mềm ngọt thấm đều gia vị chua ngọt rất ngon miệng. Món ăn này mà ăn cùng với cơm nóng trong những ngày lạnh là ngon hết ý. 

Chúc bạn thành công!

Linh Chi (T/h)

Tin nổi bật