Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc: Món ăn giúp “đổi vận” năm mới

(DS&PL) -

Người Việt ta từ xa xưa đã có rất nhiều món ăn để “xả xui, lấy may” dịp cuối năm. Cùng vào bếp với Hoàng Nhân làm món Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc để có một mùa tết đầy ma

Người Việt ta từ xa xưa đã có rất nhiều món ăn để “xả xui, lấy may” dịp cuối năm. Cùng vào bếp với Hoàng Nhân làm món Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc để có một mùa tết đầy may mắn, tài lộc và đặc biệt tốt cho sức khỏe cả gia đình nhé!

Trong tập 35 của Mỹ nhân vào bếp, Diệu Nhi liên tục mơ thấy điểm chẳng lành khiến cô nàng bồn chồn và vô cùng lo lắng. Nhất là trong thời điểm năm cũ sắp qua, năm mới đang đến nên cô nàng càng “đứng ngồi không yên”.

Trước sự bất an của cô bạn thân, Sĩ Thanh đã lém lỉnh hóa “cô đồng” giải hạn cho Diệu Nhi bằng cách phủ đầy vận may cho cô nàng với bộ đầm đỏ rực của mùa Giáng sinh và Năm mới. Không chỉ vậy, Sĩ Thanh còn nhờ Hoàng Nhân trổ tài nấu món ăn để “khổ chủ” xả sạch xui rủi, đón nhiều may mắn trong mùa Tết đang về.

Sườn dê ở Ninh Bình và Bình Thuận là nổi tiếng nhất ở Việt Nam.

Không nỡ lòng từ chối người đẹp chung nhà, soái ca Hoàng Nhân đã trổ tài bằng món Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc với hoa Mộc miên và Kim ngân như một món quà sức khỏe đem lại nhiều may mắn để gửi tặng hai người đẹp chung nhà trong mùa Giáng sinh và Năm mới đang về. 

Thịt dê tại Ninh Bình nổi tiếng thơm ngon nhất Việt Nam.

Hoa Mộc miên và Kim ngân là nguyên liệu không thể thiếu trong món đặc biệt cho mùa Tết này.

Món ăn này không chỉ gia tăng vận may, xua đuổi vận xui mà còn giúp bồi bổ khí huyết, tăng thể lực, ngừa bệnh tim mạch. Đặc biệt hoa Mộc miên và Kim ngân giúp mát gan, tiêu độc, thanh nhiệt cơ thể và là vị thuốc được dùng trong phòng chữa ung thư của Đông y. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị để thực hiện:


Ngoài thịt dê tươi ngon thì không thể thiếu hoa Mộc miên và Kim Ngân. Ngày nay, thảo mộc được xem là “chìa khóa vàng” trong việc giữ gìn, bảo vệ sức khỏe.

Đậu đỏ cùng với chao đỏ cũng góp phần không nhỏ làm “đỏ” thêm ngày Tết. Theo quan niệm phong thủy dân gian, đậu đỏ là món ăn luôn mang lại may mắn cho người được thưởng thức.

Cách chế biến món Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc:

Trong các bước thực hiện, cần lưu ý nhất là bước khử mùi hôi của dê núi, sau đó nấu hoa Mộc miên và Kim ngân cùng nước dừa tươi. Hãy cùng theo dõi Hoàng Nhân để thực hiện đúng chuẩn món ăn chào đón vận may cho dịp Tết sắp đến nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=b7Mlk3XkT0Y&feature=youtu.be

Hoàng Nhân chế biến món Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc giúp Diệu Nhi giải hạn đón năm mới

Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc là món ăn giúp giảm căng thẳng và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, bồi bổ khí huyết, tăng thể lực, ngừa bệnh tim mạch, mát gan, tiêu độc, thanh nhiệt cơ thể và là vị thuốc được dùng trong phòng chữa ung thư của Đông y.

Với những nguyên liệu thảo mộc tự nhiên kết hợp với thịt dê bổ dưỡng, đậu đỏ may mắn đây là món ăn được mong chờ nhất để xả xui, đón vận may trong những ngày cuối năm.

Thưởng thức món Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc đúng cách:

Món ăn Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc không mang lại hương vị đậm đà mà có vị "thanh thanh" rất đặc biệt của thảo mộc, đậu đỏ và thịt dê được hầm mềm không nhừ. Món ăn kèm với món Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc sẽ là bánh mì đặc ruột.

Sườn Dê Hầm Đậu Đỏ Thảo Mộc là món ăn “giải hạn” và đầy may mắn, tốt cho sức khỏe.

Dùng món ăn kết hợp với Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được xem là “chìa khóa vàng” trong việc thanh nhiệt, giải độc cơ thể giúp bạn luôn tươi tắn trong mùa Tết.

Khán giả yêu mến bộ 3 Diệu Ngọc, Dệu Nhi, Sĩ Thanh cũng như đam mê những món ăn ngon gắn liền với Thảo mộc làm món quà sức khỏe cho gia đình của của soái ca Hoàng Nhân đừng bỏ lỡ các tập phim của “Mỹ Nhân Vào Bếp” sẽ đuợc trình chiếu hàng tuần trên kênh truyền hình: SCTV14, HTV9 và kênh youtube của “Mỹ Nhân Vào Bếp”.

Tin nổi bật