Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Rau xào ngũ sắc vừa ngon vừa đẹp dáng

(DS&PL) -

Hãy tự kiểm soát cân nặng của bạn bằng đĩa rau xào ngũ sắc trông vui mắt. Món ăn này không những ngon mà còn giúp bạn có một thân hình đáng mơ ước.

Hãy tự kiểm soát cân nặng của bạn bằng đĩa rau xào ngũ sắc trông vui mắt. Món ăn này không những ngon mà còn giúp bạn có một thân hình đáng mơ ước.

Nguyên liệu làm rau xào ngũ sắc


100g đậu Hà Lan

10g mộc nhĩ khô

30g bạch quả

1/2 củ cà rốt

1 củ hoa Lily tươi

2 tép tỏi

1 muỗng canh rượu mai quế lộ

1 muỗng cà phê đường

Muối và hạt tiêu

Cách xào rau ngũ sắc

1. Ngâm mộc nhĩ với nước cho đến khi thật mềm và nở (vài tiếng).


2. Gọt vỏ và thái lát cà rốt – bạn có thể tỉa hoa trang trí tùy thích.


3. Nhặt đậu Hà Lan (tước xơ hai bên cạnh, bỏ cuống)


4. Rửa sạch và tách củ lily thành những miếng nhỏ. Ngâm chúng vào trong nước để không bị sẫm màu.


5. Lấy lõi của bạch quả.


6. Đun một nồi nước sôi rồi cho đậu Hà Lan và cà rốt vào trần qua rồi vớt ra rổ để ráo nước.


7. Bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn vào để nóng già rồi phi tỏi lên cho thơm.


8. Cho lửa to hết cỡ rồi đổ tất cả các loại củ quả vào đảo nhanh tay.


9. Thêm rượu, muối và hạt tiêu vào đảo cùng vài cái rồi tắt bếp. Xúc rau xào ra đĩa


Món này ăn ngay khi còn nóng thì sẽ ngon hơn.

Chúc bạn thành công!

Theo daydaycook

Tin nổi bật